Trại Gà Cao Lãnh – 3 Địa Điểm Nên Ghé Nếu Muốn Tìm Thần Kê

Trại gà Cao Lãnh vốn nổi tiếng khắp đất nam kỳ vì sở hữu bí quyết nuôi và huấn luyện tốt. Những chiến kê từ vùng đất này hầu hết đều có kỹ năng đá hay, khiến đối thủ phải khiếp sợ. Vậy bạn đã biết có những địa điểm nào cung cấp giống và gà chất lượng, uy tín hay chưa? Hãy cùng trang chủ KUBET tìm hiểu những thông tin bổ ích ở bài viết ngay.

3 trại gà Cao Lãnh nổi tiếng hiện nay

Nếu đến với Cao Lãnh – Đồng Tháp thì người ta sẽ tìm đến với chợ Lách để tìm mua các giống gà đá chất lượng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn được lựa chọn kỹ càng, có tư vấn chi tiết thì nên tham khảo 3 trại gà nổi tiếng dưới đây.

 3 trại gà Cao Lãnh nổi tiếng
3 trại gà Cao Lãnh nổi tiếng

Trại gà thành phố Cao Lãnh

Đây là một trong những điểm đến được nhiều người đánh giá cao vì chất lượng gà rất tốt. Chúng hầu hết đều được chăn nuôi đạt chuẩn về vệ sinh, chuồng trại, chế độ dinh dưỡng,… Đặc điểm của các giống gà ở đây là có sự máu chiến, lì đòn. Chính vì thế khi ra trận thường khiến đối thủ gục ngã sau một thời gian giao đấu.

Khi đến với thành phố Cao Lãnh, bạn có thể hỏi thăm tin tức của người dân nơi đây để tìm đến địa chỉ trại gà nhanh chóng. Hoặc theo dõi những thông tin tại các fanpage và diễn đàn gà đá trước khi đi để bản thân không mất quá nhiều thời gian.

Trại gà Phụng Hoàng

Một điểm đến nổi bật tiếp theo trong top các trại gà đó là trại gà Phụng Hoàng. Anh Nguyễn Minh Nhựt chính là chủ nhân của hàng trăm chú gà đá tại đây. Với quy mô nhân giống trong phạm vi 50 công đất, anh chàng miền Tây với niềm đam mê gà đá đã tìm hiểu kỹ càng các kỹ thuật chăn nuôi và huấn luyện.

Khi đến với trại gà Phụng Hoàng, bạn sẽ được tiếp xúc với người chủ đầy nhiệt tình. Anh sẽ giới thiệu và tư vấn chi tiết thông tin của từng giống gà, từ đó giúp cho bạn tìm thấy được một sự lựa chọn phù hợp.

Trại gà Nguyễn Văn Bảy

Nếu tìm đến những trại gà ở Cao Lãnh thì bạn không nên bỏ qua xã Nhị Mỹ, nơi sư kê Nguyễn Văn Bảy đang nhân giống và chăm sóc hàng trăm gà chiến. Ông đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc nhân giống, lai tạo, chăn nuôi và huấn luyện gà đá.

Xem thêm:  Đòn gà là gì? Thông tin về bộ môn cá cược thú vị mới nhất 

Với sự chăm sóc kỹ càng, những chú gà chiến tại đây đều có được vẻ ngoài vô cùng ấn tượng. Chưa dừng lại ở đó, năng lực thi đấu của các chiến kê khiến nhiều người ngưỡng mộ với ông Bảy. Đã có gà chiến từ trại gà Nguyễn Văn Bảy chiến thắng liên tiếp 9 trận đấu, giá bán được nâng cao đến 25 triệu đồng.

Giá giao động của những trại gà đá Cao Lãnh

Hiện nay có rất nhiều sư kê từ nhiều nơi tìm về trại gà tại Cao Lãnh để săn lùng cho mình những chiến kê mạnh, giống tốt. Về mặt bằng chung, giá giao động cho các con non chưa qua huấn luyện sẽ khoảng vài trăm nghìn đồng.

Mặt bằng giá của các trại gà đá Cao Lãnh
Mặt bằng giá của các trại gà đá Cao Lãnh

Tuy nhiên ở những giống gà chất lượng, có đặc điểm riêng biệt về phần cựa hay khả năng thi đấu,… chúng sẽ có mức giá cao hơn lên đến hàng triệu đồng. Và đặc biệt như ví dụ trong trại gà của ông Nguyễn Văn Bảy, chiến kê với các thành tích nổi bật thậm chí có mức giá cao đến hàng chục triệu.

Những lưu ý khi tìm chiến kê ở trại gà tại Cao Lãnh

Để có thể tìm kiếm và mua gà đá được chất lượng nhất, dưới đây chính là một số điều bạn cần lưu ý.

Tìm hiểu kỹ giống gà

Sẽ có nhiều giống gà đá khác nhau được tổng hợp tại các trại gà Cao Lãnh. Tuy nhiên nếu bạn không tìm hiểu kỹ thì bản thân sẽ bị mơ hồ khi tìm đến nơi đây. Do đó, hãy tham khảo các thông tin của từng loại, về đặc điểm và các hạn chế của chúng. Sau khi đến trại gà có thể nghe thêm một số tư vấn để đưa ra quyết định phù hợp.

Một số chú ý khi tìm mua gà đá
Một số chú ý khi tìm mua gà đá

Chỉ mua gà ở các địa chỉ uy tín

Trên bài viết chúng tôi đã giới thiệu những trại gà tại Cao Lãnh nổi tiếng. Bạn có thể tìm đến trực tiếp để đáp ứng nhu cầu tham khảo và mua gà đá của bản thân. Ngoài ra tại chợ Lách cũng có khá nhiều giống gà được bày bán, tuy nhiên nếu thấy thông tin và nguồn gốc gà không rõ ràng, hãy hạn chế mua.

Tham khảo thông tin cần thiết từ chủ trại

Khi mua được giống gà mà mình muốn, đừng quên tham khảo thêm thông tin về cách chăm sóc và huấn luyện. Họ sẽ đưa đến cho bạn các lời khuyên bổ ích, giúp bạn gây dựng một chiến kê dũng mãnh, có khả năng oanh tạc các sới đấu.

Kết luận

Những thông tin bổ ích về trại gà Cao Lãnh đã được cập nhật ở bài viết trên. Chúng tôi hy vọng bạn đã nắm rõ các địa điểm uy tín để bản thân tìm thấy được chiến kê cho riêng mình. Đừng quên tiếp tục truy cập vào diễn đàn của chúng tôi mỗi ngày để tham khảo thêm được các thông tin bổ ích khác nhé.